CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & HOÀN TIỀN

1. Các Hình Thức Thanh Toán

1.1. Các hình thức thanh toán khả dụng

(a) Mạng di động Saymee hỗ trợ một hoặc nhiều hình thức thanh toán tùy theo từng thời điểm như sau:
(i) Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
(ii) Ví điện tử VNPAY
(iii) Ví điện tử MOMO
(b) Hình thức thanh toán khả dụng có thể thay đổi để phù hợp với quy định pháp luật và chính sách của Saymee tại từng thời điểm.

1.2. Kết hợp hình thức thanh toán

(b) Các hình thức thanh toán tại Điểm 1.1 (a) trên không được thực hiện đồng thời cho một Đơn Đặt Hàng. Khách Hàng chỉ được chọn 1 trong các hình thức để thực hiện thanh toán Đơn Đặt Hàng.

2. Chính Sách Hoàn Tiền

2.1. Các Trường Hợp Được Hoàn Tiền

(a) Đơn Đặt Hàng không được xác nhận hoặc huỷ hợp lệ theo quy định.
(b) Khách Hàng thanh toán thừa so với yêu cầu thanh toán qua hình thức thanh toán bằng ví điện tử.
(c) Các trường hợp khác theo quyết định của Saymee tại từng thời điểm

2.2. Chính Sách Hoàn Tiền

(a) Việc hoàn tiền được thực hiện theo phương thức quy định tại khoản 2.3 dưới đây sau khi trừ đi các khoản phải thu, khoản khấu trừ (nếu có).
(b) Saymee có quyền không hoàn lại một phần hoặc toàn bộ, thu hồi và hủy các ưu đãi, khuyến mại dành cho Khách Hàng trong trường hợp hủy Đơn Đặt Hàng, đổi, trả Sản Phẩm xuất phát từ lỗi và/hoặc nhu cầu của Khách Hàng.
(c) Với Sản Phẩm được yêu cầu trả hàng hợp lệ nằm trong các chương trình khuyến mãi, Khách Hàng sẽ được hoàn số tiền sau khi trừ giá trị khuyến mãi gắn với Sản Phẩm đó.
(d) Với các Đơn Đặt Hàng có tính phí vận chuyển, các trường hợp Đơn Đặt Hàng bị hủy một phần/toàn bộ hoặc Đơn Đặt Hàng không được giao thành công do:
(i) Do đơn vị vận chuyển hoặc do yếu tố khách quan (thiên tai, hỏa hoạn....): phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho Khách Hàng
(ii) Các trường hợp còn lại: Phí vận chuyển có thể sẽ không được hoàn lại, tùy theo chính sách và quyết định của Saymee tại từng thời điểm.

2.3. Thời Gian và Hình Thức Hoàn Tiền

STTHình thức thanh toánHình thức hoàn tiền tương ứngThời gian hoàn tiền
1Thanh toán tiền mặt (COD)Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản Khách hàng cung cấpThực hiện hoàn tiền trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin tài khoản hợp lệ
2Ví điện tử VNPAYVí điện tử VNPAYThực hiện hoàn tiền trong vòng 2-5 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin tài khoản hợp lệ
3Ví điện tử MOMOVí điện tử MOMOThực hiện hoàn tiền trong vòng 2-5 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin tài khoản hợp lệ
4Voucher/ GiftcodeVoucher/ Giftcode (Đối với trường hợp được hoàn lại ưu đãi, khuyến mại)Thực hiện hoàn tiền trong vòng 2-3 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin tài khoản hợp lệ
Lưu ý:
(i) Ngày làm việc là các ngày trong tuần, không bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ theo quy định pháp luật và các ngân hàng liên quan đến quy trình hoàn tiền cho Khách Hàng.
(ii) Quá thời gian trên nếu Khách Hàng vẫn chưa nhận được tiền, xin vui lòng liên hệ với nền tảng Ví điện tử/ ngân hàng phát hành thẻ/mở tài khoản, hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của Saymee để được hỗ trợ xử lý.

3. Quy Định Chung

3.1. Khách Hàng có trách nhiệm bảo mật các thông tin thanh toán/hoàn tiền của mình, Saymee không chịu trách nhiệm về những thiệt hại/rủi ro có thể xảy ra trong trường hợp khách hàng để lộ/trao đổi/cung cấp thông tin thanh toán/hoàn tiền của mình cho người khác.
3.2. Saymee không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin thông tin thanh toán/thông tin chuyển khoản khi tiến hành thanh toán/hoàn tiền. Những trường hợp sai sót về thông tin thanh toán/thông tin chuyển khoản, vui lòng liên hệ hotline Ngân hàng/ Nền tảng Ví điện tử để được hỗ trợ.
3.3. Saymee có quyền kiểm tra tính hợp pháp việc sử dụng phương thức thanh toán, thông tin tài khoản nhận hoàn tiền của Khách Hàng và quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp. Saymee cũng có quyền hủy các giao dịch nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.
Đội chăm sóc Saymee
Đội chăm sóc Saymee
đội hỗ trợ Saymee
Umee x ChatGPT
img-chat
Tổng công ty Viễn thông MobiFoneĐịa chỉ: Tòa nhà MobiFone - Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.Mã số doanh nghiệp: 0100686209, đăng ký lần đầu ngày 20/9/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 27/7/2018, cấp bởi Sở KHĐT thành phố Hà Nội.Tổng đài hỗ trợ: 0931.000.666 (Trong giờ hành chính) hoặc 9394 (24/7)
Kết nối với Saymee
Tải ngay app Saymee
2022 - Bản quyền thuộc về Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Tải ngay app Saymee
Saymee by MobiFone