CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & HOÀN TIỀN

1. Các Hình Thức Thanh Toán

1.1. Các hình thức thanh toán khả dụng

(a) Mạng di động Saymee hỗ trợ một hoặc nhiều hình thức thanh toán tùy theo từng thời điểm như sau:
(i) Ví điện tử VNPAY
(ii) Thẻ ATM nội địa
(iii) Thẻ thanh toán quốc tế
(iv) Ví điện tử MOMO
(b) Hình thức thanh toán khả dụng có thể thay đổi để phù hợp với quy định pháp luật và chính sách của Saymee tại từng thời điểm.

1.2. Kết hợp hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán tại Điểm 1.1 (a) trên không được thực hiện đồng thời cho một Đơn Đặt Hàng. Khách Hàng chỉ được chọn 1 trong các hình thức để thực hiện thanh toán Đơn Đặt Hàng.

2. Chính Sách Hoàn Tiền

2.1. Các Trường Hợp Được Hoàn Tiền

Các trường hợp được hoàn tiền sẽ theo quyết định của Saymee tại từng thời điểm

2.2. Chính Sách Hoàn Tiền

Lưu ý: Khi Đơn hàng đã thanh toán thành công, Saymee không hoàn tiền lại cho khách hàng.

3. Quy Định Chung

3.1. Khách Hàng có trách nhiệm bảo mật các thông tin thanh toán/hoàn tiền của mình, Saymee không chịu trách nhiệm về những thiệt hại/rủi ro có thể xảy ra trong trường hợp khách hàng để lộ/trao đổi/cung cấp thông tin thanh toán/hoàn tiền của mình cho người khác.
3.2. Saymee không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin thông tin thanh toán/thông tin chuyển khoản khi tiến hành thanh toán/hoàn tiền. Những trường hợp sai sót về thông tin thanh toán/thông tin chuyển khoản, vui lòng liên hệ hotline Ngân hàng/ Nền tảng Ví điện tử để được hỗ trợ.
3.3. Saymee có quyền kiểm tra tính hợp pháp việc sử dụng phương thức thanh toán, thông tin tài khoản nhận hoàn tiền của Khách Hàng và quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp. Saymee cũng có quyền hủy các giao dịch nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.
Umee x ChatGPT
img-chat
Tổng công ty Viễn thông MobiFoneĐịa chỉ: Tòa nhà MobiFone - Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.Mã số doanh nghiệp: 0100686209, đăng ký lần đầu ngày 20/9/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 27/7/2018, cấp bởi Sở KHĐT thành phố Hà Nội.Tổng đài hỗ trợ: 0931.000.666 (Trong giờ hành chính) hoặc 9394 (24/7)
Kết nối với Saymee
Tải ngay app Saymee
2022 - Bản quyền thuộc về Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Tải ngay app Saymee
Saymee by MobiFone